Home ท่องเที่ยวPet Friendly หมาเข้าได้ รีวิวหัวหิน : T villas Huahin พูลวิลล่า ติดหาดหัวหิน น้องหมาพักได้

รีวิวหัวหิน : T villas Huahin พูลวิลล่า ติดหาดหัวหิน น้องหมาพักได้

ทริปนี้เราตั้งใจพาอั่งเปามาเที่ยวหัวหินกัน หลังจากที่อยู่บ้านกันมาหลายเดือน ครั้งที่แล้วอั่งเปามาทะเลแล้วไม่ได้ลงเล่นน้ำ เพราะเราไปเที่ยวกันแบบเช้า-เย็นกลับ ทริปนี้เลยแพลนกันว่าจะหาโรงแรมที่ติดชายหาด สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ จะได้ให้อั่งเปาวิ่งเล่น รับลมได้เต็มที่ บวกกับน้องอยากได้ที่พักสไตล์พูลวิลล่า (Pool Villas) มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เลยมาลงตัวกันที่นี่ “T Villas Huahin”

T Villas Huahin ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่างเก็บน้ำเขาเต่า ขับรถมาไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว เมื่อเราขับเข้ามาด้านในที่พัก ก็จะเจอกับ Lobby ที่อยู่ด้านหน้าติดกับที่จอดรถ

มาถึงก็เข้ามาเช็คอินกันก่อนเลย ที่นี่ให้เช็คอินได้เวลา 14.00น. เข้ามาก็มีน้ำเก็กฮวยเป็น Welcome Drink ให้ชื่นใจ เราไปพักวันธรรมดา คนก็ค่อนข้างเยอะ ถ้าใครอยากมาพัก แนะนำให้จองเข้ามาก่อนจะดีกว่า

เช็คอินกันเรียบร้อยก็ได้เวลาเข้าห้อง ห้องพักของที่นี่จะมีหลายแบบ ห้องราคาเริ่มต้นจะเป็นแบบ 1ห้องนอน สระว่ายน้ำรวม (Pool Terrace Room) ราคาอยู่ที่ 1,750 บาท มีทั้งห้องที่เป็นแบบพูลวิลล่า 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (Junior Two Bedroom Pool Villas) และแบบพูลวิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (Premium Two Bedroom Pool Villas) ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป

เราพักห้อง Premium Two Bedroom Pool Villas พูลวิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องพักสีขาว สะอาด กว้างขวาง ภายในห้องมีประตูเชื่อมถึงกันได้ สะดวกมากสำหรับมาเที่ยวกันแบบครอบครัว วันธรรมดาราคาอยู่ที่ 4,000 บาท หารกันตกคนละ 1,000 บาทเอง สำหรับคนรักหมาแมว ที่นี่ก็เปิดให้สัตว์เลี้ยงพักได้ โดยมีค่าบริการสัตว์เลี้ยงจ่ายเพิ่ม 800 บาท ต่อตัว ต่อคืน

ของใช้ภายในห้องเหมือนกันหมดทุกอย่าง มองออกมาจากหน้าห้องทั้ง 2 ก็จะเห็นวิวสระว่ายน้ำเช่นเดียวกัน ยกเว้นเตียง จะมีเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ อย่างละห้อง ห้องน้ำสะอาด แยกโซนเปียก-แห้ง ชัดเจน อุปกรณ์ครบทั้งครีมอาบน้ำ ยาสระผม ไดร์เป่าผม และที่เราชอบมากคือ ในห้องมีกระเป๋าสานชิคๆให้ยืมสะพายไปเดินเล่นทะเลอีกด้วย

เก็บของกันเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาพาอั่งเปาไปเดินเล่นริมทะเล เราเดินจากหน้าโรงแรมมาไม่กี่ก้าว ก็ถึงหาดทรายน้อยเขาเต่าแล้ว หาดสงบ คนไม่พรุกพล่าน น้องหมาเจ้าถิ่นค่อนข้างเยอะ เลยต้องคอยระวังเวลาน้องหมาตัวอื่นมาเข้าใกล้ แต่อั่งเปาชอบมาก วิ่งเล่น เดินไป เดินมา แล้วยังวิ่งลงน้ำทะเลอีก

เล่นน้ำกันจนเหนื่อยก็ฝากท้องมื้อเย็นกับอาหารในโรงแรม เมนูอาหารมีหลากหลาย ช่วงที่เราไปมีโปรโมชั่น สั่งอาหารครบ 800 บาท แถมถาดลอยน้ำ สามารถใช้ตักอาหารเช้ามาทำ Floating Breakfast กันเองได้ในวิลล่า อาหารสด อร่อยถูกปาก

เมนูที่เราสั่งมี บาร์บีคิวหมู/ไก่ ย่างมาได้นุ่มมาก ต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้งสดๆตัวใหญ่ๆ ทะเลชุบแป้งทอด กรอบอร่อย หอยเชลล์ย่างเนย ฟินๆ และ กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งกรอบๆ น้ำซอสเปรี้ยวหวานกลมกล่อม ติดใจเมนูนี้มาก ใครมาแนะนำเมนูนี้เลย

อาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟต์ เราเดินไปตักมาใส่ถาดกันเองที่ห้องอาหาร หรือถ้าใครอยากได้รูปเก๋ๆ จะสั่งเซ็ท Floating Breakfast ของโรงแรมก็ได้ อาหารเช้ามีทั้งอาหารไทย American breakfast แพนเค้ก ขนมปังปิ้ง

ถ่ายรูปกันเสร็จได้เวลา Check Out เราก็ไม่ลืมเก็บภาพระหว่างทางเดิน ตัววิลล่าจะใช้เป็นต้นไม้กั้นระหว่างห้องพัก มุมนี้ถ่ายรูปออกมาสวยมาก

ทริปนี้เป็นอีกทริปที่สนุกมาก เจ้าอั่งเปาก็ฟินนั่งมองสระว่ายน้ำสบายเลย แม่ถ่ายรูปเล่นไป หนูดูแลตัวเองได้ อย่างนี้ทริปหน้าต้องพาไปด้วยบ่อยๆแล้ว

ติดตามความน่ารักของอั่งเปาได้ทาง

Facebook อั่งเปา : https://www.facebook.com/Aungpaoprairiedog

Youtube อั่งเปา : https://www.youtube.com/channel/UCPH7RJx_0MRPCjBEhchdO0A

You may also like

Leave a Comment